Cường Đô La chịu cảnh ở nhà trông con để vợ lái siêu xe 30 tỷ đi chơi

Thứ Hai, ngày 21/09/2020, 10:00 sáng (GMT + 7)

Cường Đô La “thở dài” vì phải ở nhà chăm con và cho vợ đi chơi.

Cuộc hôn nhân của Cường Đô La và Đàm Thu Trang luôn khiến dư luận chú ý. Đồng thời, sau khi kết hôn, “đại gia phố núi” chịu khó chia sẻ chuyện đời tư hơn. Đặc biệt, khi công chúa đầu lòng ra đời, Cường Đô La trở thành “ông bố bỉm sữa” thường xuyên thu hút sự chú ý của mọi người với hình ảnh chăm chút, mua sắm hàng hiệu và chuẩn bị phòng riêng đẹp cho con. con gái…

Mới đây, Cường Đô La đã chia sẻ hình ảnh ông xã Đàm Thu Trang lái chiếc Ferrari F8 Tributo đắt tiền ra khỏi gara biệt thự để đi chơi cùng bạn bè. Doanh nhân trẻ “thở dài” vì phải ở nhà chăm con. “Đại gia phố núi” hài hước viết: “Vợ đi uống cà phê, chồng ở nhà chăm con. Đây là thực trạng của cả gia đình”.

Clip Đàm Thu Trang lái siêu xe 30 tỷ đi uống cà phê cùng bạn.

Nhiều người không khỏi xót xa trước hình ảnh Thu Trang tự tay lái chiếc siêu xe giá trị của mình xuống phố. Chính vì vậy, Cường Đô La tiết lộ vợ anh cũng có niềm đam mê đặc biệt với siêu xe thể thao. Điều đáng chú ý là chiếc Ferrari F8 van có giá gần 30 tỷ đồng, cũng là do Đàm Thu Trang gần đây đã mạnh tay chi tiền mua tặng chồng.

Cuộc hôn nhân hạnh phúc của vợ chồng son khiến nhiều người phải ghen tị. Với Cường Đô La, anh được nhiều bạn bè và người hâm mộ khen ngợi vì chiều vợ. Doanh nhân trẻ cười nhạo “đại gia trên núi” ngày nào “nhường sân” cho vợ và trở thành “ông bố bỉm sữa” đích thực.

Cường Đô La ở nhà chăm con nên vợ lái siêu xe 30 tỷ đi chơi

Cường Đô La và vợ Đàm Thu Trang khoe ảnh giấu con trước giờ đi chơi.

Cường Đô La buộc phải ở nhà chăm con nên vợ lái siêu xe 30 tỷ đi chơi 2

“Thị trấn Dashan” bị chế giễu như một “Cha của Sữa” thực thụ.

Tuy nhiên sau đó, Đàm Thu Trang lại “phát hiện” ra chồng bằng bức ảnh Cường Đô La đạp xe đi cafe. “Ồ, ai giống một đứa bé?” -Lang Mei viết trong chuyên mục bình luận: “Đại gia phố núi” buồn bã trả lời: “Đã bị phanh phui”. Theo phán đoán của cư dân mạng, có thể hôm thứ Năm Đàm chỉ ngồi cà phê với bạn bè gần nhà để Cường Đô la đến bằng xe đạp.

Cường Đô La buộc phải ở nhà chăm con để vợ lái siêu xe 30 tỷ đi chơi -4

Thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội cho rằng, Cường Đô La bị vợ “tố” không có mặt ở nhà chăm con.

Là một ông bố đam mê siêu xe thể thao, vì con gái chưa chào đời nên Cường Đô La tỏ ra rất nhiệt tình, luôn rất chu đáo và dành cho cô công chúa nhỏ những sự lựa chọn tốt nhất. Trước đó, Cường Đô La bất ngờ chia tay Hội siêu xe đã gắn bó suốt 10 năm qua. Ông xã Chu Trang Đàm cho rằng đã đến lúc anh không nên tập trung vào mục đích khác, mục đích này gia đình nhỏ là một trong những lý do khiến “đại gia phố núi” dành nhiều thời gian hơn.

Nguồn: http: //danviet.vn/cuong-do-la-chiu-canh-o-nha-trong-con-de-vo-lai-sieu-xe-30-ty-di-choi-50202021 …

Dashou Zhouzhuang tâm sự sau khi sinh con đầu lòng với Cường Đô la

Vợ của một phụ nữ trẻ ở thị trấn miền núi này đã chia sẻ về cách ăn, cách ngủ của con gái khi sinh ngày 9/8.

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *