Nhật Kim Anh về quê thăm con, bị chồng cũ giám sát gắt gao

Thứ Hai, ngày 21/09/2020, 10:35 AM (GMT + 7)

Nhật Kim Anh hạnh phúc khi được đoàn tụ cùng con trai nhưng tiết lộ cô bị chồng cũ theo dõi sát sao.

Trên trang cá nhân mới đây, Nhật Kim Anh hạnh phúc chia sẻ loạt ảnh khi đoàn tụ cùng con trai trong ngày sinh nhật. Tuy nhiên, nữ diễn viên cho biết không dễ dàng hòa thuận với con trai trong một thời gian ngắn khi xảy ra mâu thuẫn với gia đình của con trai và chồng cũ trong quá trình nuôi con.

Vì vậy, Nhật Kim Anh đã phải từ chức và thuê khách sạn gần nhà chồng cũ trong hai ngày liên tục để được gặp con. Thậm chí, cô chỉ được vào chơi với lũ trẻ một lúc nhưng dưới sự giám sát chặt chẽ của chồng cũ.

Nhật Kim Anh về quê thăm các con dưới sự giám sát chặt chẽ của chồng cũ 1

Nhật Kim Anh hội ngộ con trai trong ngày sinh nhật.

“Chúc mừng sinh nhật mẹ. Năm nay tôi rút kinh nghiệm. Bà ấy bảo trợ lý của tôi không nhận bất cứ công việc gì, và chỉ dành 9 ngày 19 đến 20 tháng 9 trong 2 ngày để thuê khách sạn ở Cần Cần. Ghé thăm và Sinh nhật với con trai tôi, tuy chỉ là một cuộc gặp gỡ ngắn ngủi, vì ba đứa trẻ bận nhiều việc khác nhau.

Tôi biết rằng lúc 6:30 chiều ngày 20 tháng 9, ba đứa trẻ đã tổ chức sinh nhật cho các con của chúng tại nhà của chúng. Để tránh làm phiền gia đình bố tôi, mẹ tôi đã không đến bữa tiệc này vì bà biết rằng không ai thích bầu bạn, vì vậy bà đã về nhà và dành thời gian sum họp, đoàn tụ với bố. Con ơi, mẹ đừng buồn! “ -Những gì Kim Anh viết.

Nhật Kim Anh cho biết dù hơi buồn vì bị chồng cũ giám sát nhưng việc gặp gỡ, chơi đùa cùng con trai sau nhiều ngày xa cách cũng đủ khiến cô cảm thấy hài lòng và hạnh phúc.

“Cuối cùng, tôi cũng mãn nguyện khi chỉ có hai ngày để chơi trò chơi sinh nhật với con, dù không nhiều. Dù có sự giám sát chặt chẽ của ba con, tôi cũng không cho mẹ chở đi công viên vui chơi. Xe của bố rất dễ giám sát … Tôi hơi buồn, nhưng đó là sinh nhật vàng, vì vậy, rất vui khi được ở bên bạn dù bất cứ ai muốn làm gì! “ -Những gì Kim Anh chia sẻ.

Nhật Kim Anh về quê thăm các con dưới sự giám sát chặt chẽ của chồng cũ 2

Nhật Kim Anh cho biết rất hạnh phúc khi được ở bên con trai.

Nhật Kim Anh kết hôn với Bửu Lộc vào năm 2014, nhưng đến năm 2017, cuộc hôn nhân có dấu hiệu rạn nứt, sau đó nữ diễn viên xác nhận tin nhắn “Ai cũng biết” vì không tìm được. Tiếng nói chung. Thời điểm tuyên bố ly hôn, Nhật Kim Anh cho biết cô đã nhường quyền nuôi dưỡng, chăm sóc con trai cho chồng cũ, vì lỡ nhận lời đóng phim và công việc kinh doanh không suôn sẻ, cô lo con sẽ khổ với mẹ. Tuy nhiên, khi bị gia đình ngăn cấm gặp mặt, nữ diễn viên quyết định khôi phục quyền nuôi con.

Cho đến nay, cả hai chủ yếu phải giải quyết các vấn đề hậu ly hôn, bao gồm cả quyền nuôi con.

Về phía Nhật Kim Anh, khi bị tố hẹn hò TiTi, cựu thành viên nhóm HKT, nữ diễn viên vẫn đầy ồn ào. Tuy nhiên, Nhật Kim Anh sau đó đã lên tiếng phủ nhận tin đồn này.

Nguồn: http: //danviet.vn/nhat-kim-anh-ve-que-tham-con-bi-chong-cu-giam-sat-gat-gao-50202021910352172.ht …

Vì sao Nhật Kim Anh cảm thấy chạnh lòng khi không còn ghen tuông với chồng cũ?

Giọng ca “Lâu đài cát” khẳng định cô không ghen với chồng cũ, cũng không có tình cảm với ông xã mà dành cho cậu bé …

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *